• Mô tả:

  Tên dự án: Mẫu biệt thự cổ diển 20m mặt tiền

  Địa chỉ: Nhơn Trạch – Đồng Nai

  Chủ đầu tư: Mr. Thủy

  Thiết kế – thi công: 40 tỷ

  Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế và xây dựng Đồng Nai

  Tổng diện tích sàn: 500m2

  Công năng: 3 tầng, 20 mặt  mặt tiền

 • Ngày đăng:30-06-2020
 • Lượt xem: 411

Công ty xây dưng Đồng Nai vinh dự được gia đình Mr.Thủy ở Nhơn Trạch – Đồng Nai lựa chọn làm đơn vị thiết kế biệt thự tại Đồng Nai và thi công biệt thự 3 tầng cổ điển 20m mặt tiền.

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 20m mặt tiền

Những mẫu nhà biệt thự cổ điển được đánh là giá là một trong những mẫu nhà đẳng cấp và sang trọng bấc nhất hiện nay. Công ty xây dựng Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự hàng đầu hiện nay. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thiết kế và cham chút cách tỷ mỉ nhất.

thiet-ke-biet-thu-2-tang

Thông tin về dự án

Tên dự án: Mẫu biệt thự cổ diển 20m mặt tiền

Địa chỉ: Nhơn Trạch – Đồng Nai

Chủ đầu tư: Mr. Thủy

Thiết kế – thi công: 40 tỷ

Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế và xây dựng Đồng Nai

Tổng diện tích sàn: 500m2

Công năng: 3 tầng, 20 mặt  mặt tiền

hinh-anh-biet-thu-deep

Khám phá biệt thự cổ điển 20m mặt tiền

Với một ngôi nhà thì việc sở hữu 1 ngôi nhà có mặt tiền rộng 20m2 là lợi thế lớn. Đối với các kiến trúc sư Đồng Nai chúng tôi đã tận dụng và phô diễn một cách tối triệt để những nét đẹp của dòng kiến trúc Pháp cổ điển lên ngoại thất công trình.

Với diện tích mặt sàn gần 500m2 . Phong cách cổ điển được các kiến trúc sư lựa chọn làm để xây dựng ngôi nhà. Lợi thế của phong cách châu Âu với cách tạo hình đơn giản mà tinh tế kết hợp một cách có chọn lọc các nguyên liệu cổ điển truyền thống.

Hình thành từ những ý tưởng các kiến trúc sư phối hợp cùng gia chủ lên ý tưởng thiết kế. Chỉ sau 2 lần chỉnh sửa thì mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 20m đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn từ những ngày đầu được trình làng.

biet-thu-3-tang-2

Điểm đặc trưng của mẫu biệt thự cổ điển 20m mặt tiền

Sau khi thống nhất được bản vẽ và phong cách kiến trúc. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng 20m mặt tiền đã nhanh chóng triển khai thi công và hoàn thiện vào thàng 6 năm 2019

Cụ thể thấy rằng sau khi hoàn thiện thì mẫu nhà này đặc trưng với vẻ đồ sộ của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này được tạo thành bởi tổng thể hình khối bố cục mạch lạc cùng hệ thống cột trụ vững chãi.

Thể theo nguyện vọng của Chủ đầu tư, chúng tôi giản lược một cách tối đa việc đắp vẽ trang trí hoa văn phào chỉ mà vẫn giữ được đẳng cấp kiến trúc loại hình biệt thự cỏ điển Châu Âu. Kết hợp với đó là hệ thông mái thái ” Nét đặc trưng của kiến trúc châu Á vào ngôi nhà

mau-biet-thu-3-tang-dep

 

Với phương châm” An toàn, Bền vững, Sang trọng” Xây dựng Đồng Nai cho đến nay đã và đang là đối tác của rất nhiều các chủ đầu tư Quý khách có nhu cầu thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, liên hệ đến văn phòng của chúng tôi để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ miễn phí. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ qua HOTLINE: 0901.179.879

Contact Me on Zalo
0899679539