• Mô tả:
  • Ngày đăng:26-06-2020
  • Lượt xem: 188

Mẫu nhà 2 tầng có bể bơi dưới 4 tỷ

Xu hướng thiết kế nhà ở 2 tầng có bể bơi hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sở dĩ mẫu nhà này được lựa chọn nhiều như vậy chính là bởi vì khí hậu là ở Việt Nam với khí hậu nhiệt nắng nóng quanh năm đặc biệt là mùa hè.

Nhưng để có được mẫu nhà có hồ bơi là điều không hề đơn giản. Để có thể hiểu kĩ hơn cùng Kiến trúc sư Xây Dựng Anh Nguyên tìm hiểu bài viết dưới đây.

Yêu cầu của khách hàng

Công ty xây dựng Anh Nguyên vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà ở 2 tầng có bể bơi của gia đình anh Sang ở  Huyện Cẩm Mĩ – Đồng Nai.

“Tôi là Sang. Hiện tại tôi đã có định xây một ngôi nhà Công năng thiết kế yêu cầu 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tuy nhiên tôi đang cần tìm đơn vị thiết kế phải có sự sáng tạo, cách tân, sang trọng, phù hợp với hình khối kiến trúc biệt thự.

Trước khi liên lạc với công ty tôi đã có qua tìm hiểu về thông tin. Hiện tại tôi dự trù kinh phí không vượt quá 3,5 tỷ. SDT của tôi 0912888xxx. Cảm ơn!”

hinh-nha-dep

Tư vấn thiết kế nhà ở 2 tầng có bể bơi

Chào anh Sang. Em là nhân viên tư vấn của công ty xây dựng Anh Nguyên. Trước tiên em cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bên em.

Vấn đề và yêu cầu của anh bên em đã ghi nhận sau quá trình nghiên cứu và tham luận của các KTS đầu ngành bên em thấy rằng anh nên lựa chọn phong cách nhà ở 2 tầng có bể bơi. Dựa vào những thông tin anh cung cấp thì bên em cung cấp một số hình ảnh bên em đã thực hiện

Công năng của nhà ở 2 tầng có bể bơi

Mặt bằng tầng 1

Mẫu nhà này này có được thiết theo phong cách hiện đại đây là một trong những xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay vơi nhiều những ưu điểm khác nhau. Đây là một trong nhưng mẫu nhà như vậy anh có thể thấy rằng sảnh chính bước vào là phòng khách liên thông bếp ăn. Phòng thờ đối diện phòng khách tính từ cửa chính. Cầu thang thông tầng thiết kế tiếp giáp phòng thờ và tường thuận tiện di chuyển. Nhà vệ sinh được bố trí chung cho cả tầng. Phòng ngủ ông bà thiết kế tầng 1 có WC.

nha-tam-dep-

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 mẫu biệt thự mini 2 tầng được thiết kế dành riêng cho gia đình trẻ. Ở bên tay trái cầu thang là phòng sinh hoạt chung không kết nối với không gian khác trong tầng. Phía tay phải tiếp giáp là nhà vệ sinh chung của tầng 2, thiết kế liền kề với phòng ngủ của cô con gái lớn.

Nếu chon mẫu nhà này thì phòng ngủ của anh chị nên kết hợp với thiết kế hướng ban công chính, có nhà vệ sinh khép kín, tiếp giáp bên cạnh là phòng ngủ của cậu con trai. Bên ngoài sân vườn sẽ chọn vị trí trung tâm thiết kế bể bơi với không gian rộng rãi.

mau-nha-dep-co-be-boi