• Mô tả:
  • Ngày đăng:26-06-2020
  • Lượt xem: 186

Xây dựng Anh Nguyên hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m của gia đinh anh Thủy ở huyện Trảng Bom – Đồng Nai. Có thể bạn không tin nhưng mẫu nhà này kinh phí đầu tư chỉ là  800 triệu.

Mẫu nhà phố 2 tầng 6m mặt tiền kinh phí 800 triệu

Sau khi khảo sát thực địa cũng như tìm hiểu về thông tin và mong muốn xây một ngôi nhà ống 2 tầng với công năng 4 phòng ngủ của anh Thủy. Tuy nhiên với diện tích mặt tiền là 6m chiều dài 20m là một trong những hạn chế của ngôi nhà

Sau nhiều lần bàn bạc cùng KTS và gia chủ quyết định xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng diện tích sàn 100m2. Ngôi nhà được lấy ý tưởng từ phong cách hiện đại. Để có thể hiểu rõ hơn kính mời chủ đầu tư và khách hàng tham quan mẫu nhà phố 2 tầng 6m mặt tiền này.

Thông tin dự án

Tên dự án : Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Địa chỉ : Nhơn Trạch , Đồng Nai

Diện tích khu đất: 120m2

Tổng diện tích sàn: 100 m2

Ngày khởi công: 2019

Chủ đầu tư: Mr. Thủy

Đơn vị thiết kế  – thi công: Công ty xây dựng Anh Nguyên – Đồng Nai

Mặt tiền 6m xây nhà gì cho đẹp?

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại hiện nay được nhiều đơn vị lựa. Mẫu nhà của anh Thủy là một trong mẫu nhà như vậy ngôi nhà mang trong mình phong cách hiện đại. Phần mái bằng được đổ bằng bê tông cốt thép chắc chắn, khả năng chống nóng và thấm cao. Màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp những điểm màu socola tạo sự tương phản thu hút người nhìn.

hinh-anh-tong-quuan

Mặt tiền nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Bạn có thể thấy rằng phía trước bao quanh ngôi nhà đó là các với màu trắng mang hơi hướng của thiết kế Châu Âu không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác an toàn cho ngôi nhà.

Mặt bằng các tầng của mẫu nhà mặt tiền 6m nhà

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 được thiết kế với công làm nơi sinh hoạt chung với phòng khách. Liền kề là khu vực cầu thang của ngôi nhà. Tiếp đến sẽ là khu vực bếp và bàn ăn.

Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 chủ yếu được thiết kế làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình với 2 phòng ngủ đôi. Mỗi phòng có một WC riêng được thiết kế cạnh 1 phòng ngủ có cửa mở ra ban công thoáng mát.

nha-pho-2-tang-dep

Nội thất nhà phố mặt tiền 6m

Diện tích nhỏ là một trong những hạn chế của ngôi nhà này. Đối với phòng khách các kiến trúc sư đã ưu tiên sự gọn gàng phòng khách được bàn ghế sofa, chiếc đèn chùm, khu vực kệ tivi hay việc xuất hiện của chiếc đàn piano tưởng chừng là sự sắp đặt ngẫu nhiên nhưng mang lại hiệu quả trang trí là rất lớn.

Đối với phòng ngủ: Chình vậy để giảm bớt không gian hạn hẹp bề ngang trong phòng ngủ, chúng tôi sử dụng cá nội thất nhỏ gọn, đơn giản kết hợp với âm tường tối giản tối đa cho diện tích phòng ngủ rộng rãi hơn thoáng mát hơn

Phong bếp: Sự bố trí thông minh tạo độ thông thoáng cho căn bếp mà vẫn theo đúng phong thuy thì càng tuyệt vời hơn trong việc bảo vện sức khỏe, mọi điiều tốt đẹp cho các thành viện trong gia đình

hinh-anh-nha-pho-dep

Phối cảnh 3D của nhà phố 5m mặt tiền

  mau-nha-pho-2-mat-tien nha-pho-2-tang-5m